Shop TLD » PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP » THAY Ổ CỨNG LAPTOP

PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP
THAY PIN LAPTOP
THAY BÀN PHÍM LAPTOP
ADAPTER CHO LAPTOP
THAY MAIN LAPTOP
SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP
PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI LAPTOP
VIDEO SỬA CHỮA LAPTOP
Linh Kiện Laptop
Quảng cáo
Ổ cứng SSD 240GB Apacer Panther AS330
Ổ cứng SSD 240GB Apacer Panther AS330
Giá : 1,950,000 VNĐ
Bảo hành: 36 Tháng 1 đổi 1
Khuyến mãi: Lắp đặt thay thế, cài lại windows cho máy hoàn toàn miến phí
 SSD 240GB Apacer Panther AS330-9.jpg

Ổ cứng lắp cho được cho máy PC, Laptop, Macbook, Mac Mini, iMac, ổ Cứng Di Động 

Thông số kỹ thuật:

Model PANTHER-AS330
Giao tiếp SATA III 6Gb/s
Bố nhớ NAND Flash Type TLC
Dung lượng 240GB
Tốc độ đọc (MB/s) Lên tới 495 MB/s
Tốc độ ghi (MB/sec) Lên tới 385 MB/s
IOPs (4K Random Read) Up to 95,000
IOPs (4K Random Write) Up to 39,000
Kích thước 2.5"
Bảo hành 3 năm

Nhanh chóng, hiệu quả, chính xác

Ổ cứng SSD Apacer Panther AS330 Sata III rất tự hào là sản phẩm có chất lượng và hiệu năng cao nhất, cho phép máy tính của bạn chạy như một con báo. Các sản phẩm của Apacer thường tập trung vào hiệu năng tốc độ cao và đã vượt ra khỏi giới hạn của SSD thông thường với chuẩn giao tiếp SATA III mới nhất. Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời về tốc độ đọc/ghi với thông số lên đến 545/520MB/s (960GB). Ổ cứng SSD Apacer Panther AS330 Sata III là một sản phẩm hoàn hảo cho máy tính của bạn.

Dễ dàng nâng cấp với tốc độ cực khủng lên đến 545MB/s
Với công nghệ hàng đầu trên thị trường SSD, Apacer đã cho ra đời dòng sản phẩm SSD nổi bật về hiệu suất và tiết kiệm chi phí. Người dùng có thể dễ dàng thưởng thức tốc độ siêu cao mà giá thành rất phải chăng.
Ổ cứng SSD Apacer Panther AS330 Sata III là dòng sản phẩm SSD mới nhất của Apacer. Với chuẩn giao tiếp thế hệ mới nhất SATAIII, cung cấp tốc độ truyền tải cao nhất lên đến 6GB/s, cùng với thiết kế truyền đồng bộ 8 kênh tiên tiến nhất. Do đó, tốc độ đọc/ghi lên đến 545/520 MB/s.
***(Tốc độ của sản phẩm có thể chịu ảnh hưởng vào hệ thống máy tính của bạn)

Ổ cứng SSD Apacer Panther AS330 Sata III - Sự lựa chọn hàng đầu
Ổ cứng SSD Apacer Panther AS330 Sata III luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để làm ổ đĩa hệ thống hoặc có thể dùng làm ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu. Do đó, tốc độ truyền dẫn cao và độ lưu trữ lớn đã được Apacer chú trọng trên sản phẩm. PỔ cứng SSD Apacer Panther AS330 Sata III có dung lượng 120/240/480/960GB để đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng khác nhau. Ngoài ra, Apacer cũng đã phát hành phần mềm thiết kế đặc biệt SSD Widget dành riêng cho ổ cứng SSD của Apacer cho phép người sử dụng kiểm tra tình trạng ổ cứng cũng như cập nhật firmware mới nhất được phát hành.

Tiết kiệm điện năng

Ổ cứng SSD Apacer Panther AS330 Sata III được trang bị Wear-Leveling và chức năng ECC (Error Correction Code), hỗ trợ TRIM của Windows. Điều này không chỉ kéo dài tuổi thọ SSD và cải thiện sự ổn định hoạt động, mà còn duy trì hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, chế độ hỗ trợ PANTHER DEVSLP (Device Sleep) giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn và kéo dài tuổi thọ của pin máy tính xách tay. Ổ cứng SSD Apacer Panther AS330 Sata III bảo hành 3 năm! một đổi 1 
Video test thực tế Ổ cứng SSD 240GB Apacer Panther AS330
Sản phẩm cùng loại
Tin tức mới nhất