Shop TLD » PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP » THAY Ổ CỨNG LAPTOP

PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP
THAY PIN LAPTOP
THAY BÀN PHÍM LAPTOP
ADAPTER CHO LAPTOP
THAY MAIN LAPTOP
SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP
PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI LAPTOP
VIDEO SỬA CHỮA LAPTOP
Linh Kiện Laptop
Quảng cáo
Ổ cứng Crucial m4 msata 256 GB Laptop
Ổ cứng Crucial m4 msata 256 GB Laptop
Giá : 3,460,000 VNĐ hàng bóc máy bh :03t
Bảo hành: 36 THÁNG
Khuyến mãi: MIẾN PHÍ THAY THẾ TẠI THẾ GIỚI SỐ TLD
  [IMG]
 
Crucial, một trong những thương hiệu lớn về thiết bị lưu trữ và bộ nhớ, đã chính thức bán ra dòng SSD m4 với giao tiếp mSATA – một chuẩn rút gọn của SATA, hướng đến các laptop mỏng nhẹ như Ultrabook, nhưng vẫn đáp ứng hiệu năng cực tốt của SSD truyền thống. Dòng SSD m4 mSATA này có tốc độ và độ ổn định như dòng SSD m4 SATA chuẩn 2.5” bình thường nhưng về kích thước thì chỉ nhỏ bằng 1/8. Các SSD mSATA thông thường được dùng như bộ đệm để tăng tốc cho các ổ cứng HDD truyền thống. Theo công bố của Crucial, dòng SSD nhỏ gọn nêu trên có tốc độ đọc lên đến 500MB/s và rất tiết kiệm năng lượng, đồng thời hỗ trợ công nghệ Intel Smart Response và ứng dụng đệm dữ liệu Dataplex của NVELO. 

“Cùng với sự tăng trưởng liên tục của các dòng laptop siêu mỏng, khách hàng đang cần một thiết bị lưu trữ có hiệu năng như SSD nhưng kích thước rất nhỏ. Dòng Crucial m4 mSATA được thiết kế với mục đích như vậy”, Robert Wheadon, trưởng bộ phận quản lý sản phẩm toàn cầu của Crucial cho biết. “Với kích thước chỉ nhỏ bằng 1/3 chiếc danh thiếp, dòng Crucial mSATA SSD có thể sử dụng như là một thiết bị lưu trữ SSD thông thường hoặc dùng cài HĐH để tăng tốc độ cho máy tính”.

Dòng SSD m4 mSATA đều sử dụng chung các thông số thiết kế với dòng SSD m4 thông thường, như controller và firmware của Micron, bộ nhớ MLC NAND cao cấp, do đó m4 mSATA sẽ có tốc độ nhanh cùng với độ ổn định khá ấn tượng như m4 SATA. Đặc biệt, dòng SSD này có giá bán rất tốt, tương đương các sản phẩm SSD 2.5” trên thị trường hiện nay, cụ thể: 32GB, 64GB, 128GB và 256GB có giá lần lượt là 51 USD, 72 USD, 118 USD và 226 USD. Tất cả các dòng SSD m4 mSATA đều được hưởng chế độ bảo hành 3 năm.

[IMG]
SSD m4 chuẩn mSATA so với 1 HDD 2.5" thường
Sản phẩm cùng loại
Tin tức mới nhất