Shop TLD » PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP » NÂNG CẤP RAM CHO LAPTOP

PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP
THAY PIN LAPTOP
THAY BÀN PHÍM LAPTOP
ADAPTER CHO LAPTOP
THAY MAIN LAPTOP
SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP
PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI LAPTOP
VIDEO SỬA CHỮA LAPTOP
Linh Kiện Laptop
Quảng cáo
RAM LAPTOP Corsair Vengeance 16GB 1600MHz
RAM LAPTOP Corsair Vengeance 16GB 1600MHz
Giá : 3,250,000 VNĐ
Bảo hành: 36 Tháng
Khuyến mãi: MIẾN PHÍ THAY THẾ TẠI THẾ GIỚI SỐ TLD


Video thực tế của Ram
 
 
 

Kiss Ram Corsair 8GB BUSS 1600.JPG

Ram Corsair 8GB BUSS 1600_1.JPG

Trong máy tính thì các linh kiện đều có vai trò quan trọng như nhau, nếu CPU dùng để xử lý các phép tính toán, ổ cứng là nơi lưu trữ, thì RAM là bộ nhớ tạm thời để lưu dữ liệu của các ứng dụng đang chạy nhằm đảo bảo cho máy tính hoạt động nhanh và ổn định nhất. 
            Hiện nay, RAM Laptop đã ra đời thế hệ DDR3 với băng thông, độ trễ cũng như tiêu tốn điện năng ít hơn DDR2 khá nhiều, do đó nó được sử dụng rộng rãi trong các đời máy tính sử dụng CPU của cả Intel và AMD 
           Ngày nay. Với RAM cho máy để bàn, hiện nay đã có loại những DDR3 với bus rất cao, lên đến 1866MHz hoặc 2133MHz và tùy bo mạch chủ thì có thể hỗ trợ đến chế độ kênh tư (quad channel), tuy nhiên RAM L
aptop vẫn đang phổ biến các bus 1066MHz, 1333MHz và loại cao cấp 1600MHz, mà Corsair Vengeance 16GB 1600MHz có giá bán 100 USD là một ví dụ.
 
Ngoài việc là nơi lưu dữ liệu của hệ điều hành và các ứng dụng đang chạy, vai trò của RAM cũng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng của máy tính, một dung lượng RAM dồi dào hơn, ví dụ 8GB hoặc 16GB thông thường sẽ giúp máy tính chạy mượt hơn, khởi động ứng dụng nhanh hơn khi chỉ có 2GB hoặc 4GB. Và bus cũng là một yếu tố quan trọng không kém, nếu được bo mạch chủ và CPU hỗ trợ thì RAM có bus cao hơn thông thường cũng sẽ chạy nhanh hơn RAM bus thấp hơn.
RAM DDR3 Corsair Vengeance 16GB cho Laptop gồm 2 thanh, mỗi thanh dung lượng 8GB bus 1600MHz, dùng cho các máy tính xách tay. Được nhà sản xuất gắn kèm cho miếng tản nhiệt (heatsink) để tăng khả năng làm mát cho thanh RAM, lớp nhôm này ốp sát vào các chip nên không làm tăng độ dày bo mạch, do đó vẫn dễ dàng lắp vào khe RAM trên laptop. 
Theo các kết quả mà TLD THU được từ phần mềm  benchmark trên một laptop sử dụng BXL Intel Core i7-3610QM 
Ivy Bridge, ổ SSD OCZ Vertex 4, bo mạch Intel HM77 thì cặp RAM Corsair Vengeance 16GB cho tốc độ đọc lên đến 16,7GB/giây - tốc độ ghi gần 17GB/giây và Copy gần 19GB/giây.
 
Sản phẩm cùng loại
Tin tức mới nhất