Shop TLD » Linh Kiện Laptop » Thay Vỏ Laptop

PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP
THAY PIN LAPTOP
THAY BÀN PHÍM LAPTOP
ADAPTER CHO LAPTOP
THAY MAIN LAPTOP
SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP
PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI LAPTOP
VIDEO SỬA CHỮA LAPTOP
Linh Kiện Laptop
Quảng cáo
VỎ THAY CHO MACBOOK PRO RETINA 2012
VỎ THAY CHO MACBOOK PRO RETINA 2012
Giá : 6.500.000 VND
Bảo hành: 12 THÁNG
Khuyến mãi: MIẾN PHÍ THAY THẾ TẠI THẾ GIỚI SỐ TLD
 

MacBook Pro màn hình Retina về VN với giá 47 triệu đồng

Dòng máy tính MacBook Pro màn hình 15 inch sử dụng công nghệ Retina đã có mặt tại Sài Gòn. Giá model có cấu hình thấp nhất lại rẻ hơn mức Apple công bố cho thị trường Việt Nam.

Chiếc MacBook Pro mới với kiểu dáng mỏng và màn hình mịn.
MacBook Pro mới với kiểu dáng mỏng và màn hình mịn.


Tuy nhiên, giá tại Việt Nam vẫn rẻ hơn con số trên 50 triệu đồng mà Apple công bố cho các nhà bán chính ngạch.So với các mẫu MacBook ra mắt tuần trước, model sử dụng công nghệ Retina được bán chậm hơn. Tại nhiều thị trường, sản phẩm này bị hoãn từ 2 đến 3 tuần. Cửa hàng nhập máy này (Địa chỉ: 284 đường 3/2, P12, Q10, TP HCM; Chi nhánh 2: 396 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, TP HCM) cho biết sản phẩm được đem về từ Hong Kong và để có sớm họ đã phải trả mức cao hơn so với thực tế.

 

Model mới sở hữu thiết kế mỏng hơn các thế hệ MacBook Pro trước. So với bản MacBook Air 13 inch năm ngoái, máy không có đường vát. Toàn bộ sản phẩm là một khối nhôm với các đường nét sắc sảo.

Màn hình Retina cho cảm giác nịnh mắt và rất mịn. Các logo, hình ảnh, ký tự chi tiết, người dùng có thể zoom lớn mà không thấy đường răng cưa. Trên sản phẩm này, Apple sử dụng hai cổng Thunderbolt, chuẩn sạc MagSafe 2 và USB 3.0.


Sản phẩm cùng loại
Tin tức mới nhất