Shop TLD » VIDEO SỬA CHỮA LAPTOP » VIDEO CNTT

PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP
THAY PIN LAPTOP
THAY BÀN PHÍM LAPTOP
ADAPTER CHO LAPTOP
THAY MAIN LAPTOP
SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP
PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI LAPTOP
VIDEO SỬA CHỮA LAPTOP
Linh Kiện Laptop
Quảng cáo
Video iPhone 5 thực tế mời các bạn xem
07/09/2012 13:33
Video iPhone 5 thực tế mời các bạn xem

 

 - Đây mới chính là hình ảnh thực tế của iPhone 5 
        Cụ thể, một người giấu tên đã tiết lộ với trang công nghệ tiếng Trung Quốc Vgooo rằng anh ta đã “vô tình” phát hiện ra một bản mẫu của iPhone 5 sau khi ghé thăm nhà người bạn đang làm việc ở nhà máy Foxconn ở Tấn Thành (tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc). 

Theo nguồn tin này tiết lộ thì khi cầm vào chiếc iPhone 5, anh cảm nhận được chiếc smartphone này mỏng hơn, nhẹ hơn và dài hơn phiên bản iPhone 4S cũ trước đây. Không bỏ lỡ cơ hội, anh ta đã chụp lại những hình ảnh và quay lại đoạn clip so sánh giữa iPhone thế hệ mới và iPhone 4S mà anh đang sở hữu.

Đáng chú ý, khác với những video rò rỉ về iPhone 5 trước đây, khi sản phẩm không thể khởi động được với lý do “bản mẫu chưa hoàn thiện”, thì chiếc iPhone 5 trong đoạn clip này đã có thể khởi động được, với biểu tượng “táo khuyến” quen thuộc trên màn hình. Tuy nhiên sau khi khởi động, trên thiết bị chỉ xuất hiện một thông điệp: 

“Thiết bị này chưa được đăng ký và một phần thuộc chương trình phát triển iPhone. Nếu bạn là thành viên của chương trình, hãy đăng ký thiết bị theo địa chỉ trang web…” kèm theo đó là một đường link.

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên Internet, nhiều tranh luận đã xuất hiện và phần lớn nhiều người tin rằng đoạn clip này là giả mạo và giao diện khởi động trên iPhone 5 chỉ là một đoạn video được chèn vào trong clip bằng kỹ thuật đồ họa.

Vẫn rất khó xác định được liệu đây có phải là iPhone 5 hay không cho đến thời điểm 12/9 tới đây, khi mà sự kiện đặc biệt của Apple chính thức được diễn ra.
Nhà máy Foxconn ở Tấn Thành là nhà máy lớn nhất trên thế giới của Foxconn, nơi mà hãng điện tử Trung Quốc đã đầu tư hơn 15 triệu USD để xây dựng và lắp ráp dây chuyền sản xuất các thiết bị của Apple. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, mỗi công nhân làm việc tại nhà máy này phải hoàn thành hơn 3.000 lớp vỏ sau của iPhone 5 vào mỗi tối để sẵn sàng cho chiếc smartphone mới của Apple lên kệ vào thời gian tới.
iPhone5 chinh thuc.jpg

iPHONE 5 THỰC SỰ HAY CHỈ LÀ TIN ĐỒN 

iPhone5 chuan.jpg

Tin tức mới nhất